KỶ NIỆM 59 NĂM HÀM RỒNG – NAM NGẠN CHIẾN THẮNG

Đăng lúc: 00:00:00 02/04/2024 (GMT+7)
100%

Nhân kỷ niệm 59 năm Hàm Rồng – Nam Ngạn chiến thắng (3,4/4/1965 -3,4/4/2024), Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Nam Ngạn tổ chức lễ viếng nhà bia tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ.

Sáng ngày 02/4/2024, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phường Nam Ngạn tổ chức dâng hương, hoa tại Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ nhân kỷ niệm 59 năm Hàm Rồng – Nam Ngạn chiến thắng (3,4/4/1965 -3,4/4/2024).

Tham dự lễ viếng có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ; Trưởng, phó các tổ chức chính trị - xã hội; Trưởng, phó các tổ chức xã hội; AHLLVT Ngô Thị Tuyển, Ông Hoàng Xuân Cành - Đại diện BLL Đại đội dân quân Nam Ngạn; Công an, Trạm y tế, Các nhà trường và toàn thể công chức phường; Bí thư, Tổ trưởng 11 tổ dân phố.

1.jpg

3.jpg

Trong không khí thành kính, trang nghiêm cán bộ
, công chức, tổ dân phố đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các Anh hùng, Liệt sĩ .

2.jpg

Phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng, Liệt sỹ

Đồng thời thắp nén hương bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân tới thế hệ cha anh đi trước, đã ko tiếc máu xương, ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc.

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

AHLLVT Ngô Thị Tuyển, L
ãnh đạo phường và nhân dân thắp hương tri ân

Sau khi kết thúc lễ viếng, Đại diện lãnh đạo phường cũng đến thắp hương 02 gia đình Liệt sỹ hy sinh trong ngày 3,4/4/1965 (Liệt sỹ Ngô Thọ Sáu, Liệt sỹ Lê Thị Dung) và thăm tặng quà cho các bác trong Ban liên lạc dân quân Nam Ngạn.

9.jpg

Thắp hương tại gia đình Liệt sỹ Ngô Thọ Sáu

10.jpg

11.jpg
Bà Hoàng Thúy Vân - PCTHĐND, Bà Trần Thị Hương - Chủ tịch MTTQ tặng quà cho thành viên
Ban liên lạc đại đội dân quân Nam Ngạn

Những hoạt động này góp phần làm lan tỏa về truyền thống anh hùng, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ, đồng thời khơi dậy ý thức, trách nhiệm, bảo vệ vững chắc thành quả của cha ông đi trước, góp phần xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh, vững bước trên con đường đổi mới và phát triển.

BBT phường Nam Ngạn