Cải cách hành chính

ĐĂNG KÝ HỘ TỊCH TẠI CƠ QUAN ĐẠI DIỆN NGOẠI GIAO CỦA VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI TỪ 15/02/2024

Ngày 29/12/2023, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đã ban hành Thông tư số 07/2023/TT-BNG hướng dẫn việc đăng ký và quản lý hộ tịch tại Cơ quan đại diện ngoại giao, Cơ quan đại diện lãnh sự của Việt Nam ở nước ngoài.

THỰC HIỆN TTHC DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN TOÀN TRÌNH KHÔNG SỬ DỤNG HỒ SƠ GIẤY

Thực hiện Quyết định số 583/QĐ-UBND ngày 02 tháng 02 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Danh mục dịch vụ công trực tuyến toàn trình không sử dụng hồ sơ giấy trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa; để bảo đảm 100% hồ sơ được thực hiện trực tuyến toàn trình, không sử dụng hồ sơ giấy.

PHƯỜNG NAM NGẠN TỔ CHỨC LỄ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KẾT HÔN VÀ THƯ CHÚC MỪNG CHO CÁC CẶP ĐÔI ĐĂNG KÝ KẾT HÔN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thực hiện mô hình “Cưới văn minh” của Đoàn thanh niên phường Nam Ngạn, ngày 18/7/2023 Đoàn thanh niên phường Nam Ngạn phối hợp với UBND phường tổ chức “Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn và Thư chúc mừng” cho đôi bạn trẻ Nguyễn Hồng Linh – Nguyễn Thu Trang. Đây là hình thức nhằm tuyên truyền sâu rộng tới người dân trên địa bàn phường những kiến thức...

Áp dụng mã QR trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 05 tháng 4 năm 2023, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ban hành Thông tư số 01/2023/TT-VPCP quy định một số nội dung và biện pháp thi hành trong số hóa hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính và thực hiện thủ tục hành chính trên môi trường điện tử.

Áp dụng mã QR trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính

CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH ĐƯỢC SỬA ĐỔI, BỔ SUNG TRONG LĨNH VỰC NGƯỜI CÓ CÔNG

Công bố Danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực người có công thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và UBND cấp xã tỉnh Thanh Hóa