An ninh quốc phòng

Thành phố tăng cường công tác tuyên truyền, áp dụng biện pháp phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật

Nhằm đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, mới đây Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Trưởng các phòng, ban, đơn vị, Chủ tịch UBND các phường, xã tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức pháp luật, trách nhiệm phát hiện, đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

BÀI TUYÊN TRUYỀN LUẬT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ

Để góp phần xây dựng an ninh quốc phòng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày 19/6/2015, tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Khóa XIII, đã thông qua Luật nghĩa vụ quân sự và có hiệu lực thi hành ngày 01/01/2016.

PHƯỜNG NAM NGẠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC” NĂM 2023

Trong hai ngày 08 và 09/8/2023, phường Nam Ngạn đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại tổ dân phố Tân Sơn và Tân Nam

CHUYỂN HÓA ĐỊA BÀN – XÂY DỰNG PHƯỜNG NAM NGẠN AN TOÀN VỀ TRẬT TỰ, XÃ HỘI

Chiều ngày 29/5/2023, tại Công sở UBND phường Nam Ngạn, ban chỉ đạo ANTT phường tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch chuyển hoá địa bàn phường trọng điểm phức tạp về trật tự an ninh xã hội.

CÔNG AN PHƯỜNG NAM NGẠN LẬP THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC ĐẤU TRANH PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Từ chiều ngày mùng 9 đến ngày mùng 10 tháng 3 năm 2023, Công an phường Nam Ngạn đã thành công phá án trộm cắp tài sản của công dân

Thành phố Thanh Hóa khám tuyển nghĩa vụ quân sự và Công an nhân dân năm 2023

Nhằm tuyển chọn những thanh niên trong độ tuổi, có sức khỏe tốt, chuẩn bị sẵn sàng cho công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023 theo đúng quy định, từ ngày 21-26/11/2022, tại Ban chỉ huy quân sự thành phố, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố Thanh Hóa đã tổ chức khám tuyển nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân năm 2023 cho nam thanh...