Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Nam Ngạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Đăng lúc: 00:00:00 21/04/2024 (GMT+7)

Sáng 21/4, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) phường Nam Ngạn đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ phường cùng 55 đại biểu chính thức đại diện cho 950 hội viên đang sinh hoạt trong các tổ chức đoàn, hội trên địa bàn phường.

toàn cảnh.jpg

Vn 4.jpg

văn nghệ.jpg

Văn n 2.jpg

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Nhiệm kỳ vừa qua, Hội LHTN phường Nam Ngạn tích cực tham gia các phong trào, xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên trong thời đại mới; Tiêu biểu là phong trào “Thanh niên Nam Ngạn tình nguyện vì cộng đồng”, “Sống đẹp, sống có ích”, “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, “Vì người bạn tòng quân”, tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”… thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên tham gia.

Hội LHTN phường cũng đã tổ chức nhiều hoạt động xã hội thiết thực, chủ động tuyên truyền hội viên, thanh niên tích cực hưởng ứng phong trào “Thanh niên khởi nghiệp”, tham gia các hoạt động sáng tạo, khởi nghiệp do các cấp Đoàn, Hội tổ chức nhằm nâng cao, trang bị kiến thức về phát triển kinh tế cho thanh niên. Phối hợp với các đơn vị tặng 120 suất quà cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Xây dựng các mô hình thiết thực trong chuyển đổi số như: Công trình thanh niên “Chuyển đổi số trong dịch vụ hành chính công”, Chuyển đổi số trong phát triển kinh tế, Tham gia tích cực trong công tác xây dựng “Chính quyền 3 không”, hướng dẫn người dân thanh toán không dùng tiền mặt, đăng ký chữ ký số…

Với khẩu hiệu hành động: Tuổi trẻ phường Nam Ngạn đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập phát triển, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Hội LHTN phường tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, đẩy mạnh các phong trào của hội, tham gia góp sức xây dựng đô thị văn minh, phường kiểu mẫu, tăng cường công tác tuyên truyền trên các lĩnh vực văn hóa, chính trị, tư tưởng...

Đại hội đã hiệp thương cử 11 đại biểu vào Ủy ban Hội LHTN phường Nam Ngạn khóa VII, nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương cử 3 đại biểu chính thức dự Đại hội Hội LHTN TP Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ra mắt Mai.jpg

Lãnh đạo Đảng ủy-UBND tặng hoa chúc mừng Ủy ban Hội LHTNVN phường Nam Ngạn
nhiệm kỳ 2024-2029
Mai.jpg
Chị Lê Thị Mai tái cử Chủ tịch Hội LHTNVN phường Nam Ngạn nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam phường Nam Ngạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029 kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên thanh niên đoàn kết, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn, vượt qua mọi thách thức, phát huy vai trò tiên phong, tình nguyện, sáng tạo, góp phần giữ vững danh hiệu Phường kiểu mẫu, xây dựng phường Nam Ngạn văn minh, thông minh và hiện đại./.

Hội LHTN Việt Nam phường Nam Ngạn