Ngày 22/12/2023, tại Hội trường công sở phường Nam Ngạn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND phường trước kỳ họp thứ 10, HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc: 00:00:00 22/12/2023 (GMT+7)

Tham dự Hội nghị có Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND; Thường trực UBMTTQ, đại biểu HĐND, đại diện các đoàn thể chính trị - xã hội, công chức chuyên môn UBND phường, trưởng các đơn vị trực thuộc, Bí thư chi bộ kiêm Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng tổ dân phố và đại diện cử tri 11 tổ dân phố. Chủ tọa hội nghị: Bà Trần Thị Hương, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, cử tri được nghe Thường trực HĐND phường thông báo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 10, HĐND phường khóa X; đại diện lãnh đạo UBND phường báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 9 HĐND phường.

Bà Hoàng Thúy Vân, PCT HĐND,  thông báo dự kiến nội dung, chương trình

kỳ họp thứ 10, HĐND phường khóa X.

Tại hội nghị có 06 ý kiến của đại diện cử tri, kiến nghị các vấn đề liên quan đến các dự án trên địa bàn phường, công tác an ninh trật tự, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.

Đại diện cử tri phát biểu ý kiến.

Ông Lê Văn Công - Chủ tịch UBND đã giải trình và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri, đưa ra các giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Ông Lê Văn Công - Chủ tịch UBND phường

Thông qua tiếp xúc cử tri giúp đại biểu HĐND phường giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri; lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của cử tri; tiếp thu, tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình Kỳ họp thứ 10, HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

TTHĐND  phường  Nam Ngạn