CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NAM NGẠN

Đăng lúc: 00:00:00 01/02/2024 (GMT+7)

Ngày 31/01/2024, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Nam Ngạn tổ chức Chương trình trao tặng quà của các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Nam Ngạn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Tham dự Chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận tổ quốc; các đoàn thể chính trị - xã hội; cán bộ công chức chuyên môn; các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng các Tổ dân phố trên địa bàn phường; đại diện nhà tài trợ, Ông Hồ Hữu Thiết – Bí thư Đảng bộ; Giám đốc Công ty Mai Linh Thanh Hóa và đại diện 91 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Toàn cảnh quà.jpg

Ảnh 21.jpg

Ảnh 22.jpg

Ảnh 23.jpg

Ảnh Mai Linh.jpg

Một số hình ảnh trao quà cho các hộ khó khăn

Ảnh B Thiết.jpg

Ông Hồ Hữu Thiết, Bí thư Đảng bộ -Giám đốc Công ty Mai Linh Thanh Hóa

phát biểu tại buổi trao quà.

Ảnh A C.jpg

Ông Lê Văn Công – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường phát biểu cảm ơn
các đơn vị tài trợ.

Tại Chương trình, đã trao 91 suất quà với trị giá 32,5 triệu đồng, trong đó công ty Mai Linh Thanh Hóa, hỗ trợ 20 suất với trị giá sáu triệu đồng.
Món quà ý nghĩa được trao tặng trước thềm Xuân Giáp Thìn 20204 góp phần hỗ trợ
hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường có thêm điều kiện đón Tết, vui Xuân đầm ấm, đủ đầy. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa, với tinh thân thương thân, thương ái, không để ai ở lại phía sau đã động viên kịp thời đối với các hộ gia đình khó khăn cố gắng vươn lên trong cuộc sống.