THÀNH PHỐ THANH HÓA KHẨN TRƯƠNG ĐIỀU TRA, TRUY VẾT CÁC TRƯỜNG HỢP LIÊN QUAN ĐẾN CA MẮC COVID-19 TẠI HUYỆN NÔNG CỐNG

Đăng lúc: 00:00:00 25/08/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 24/8/2021, trên địa thôn Đạt Tiến, xã Tế Nông, huyện Nông Cống đã ghi nhận 1 trường hợp dương tính với vi rút SARS-COV-2. Theo kết quả rà soát, truy vết bước đầu bệnh nhân có lịch sử đi lại tiếp xúc rất phức tạp.

Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trên địa  bàn thành phố Thanh Hóa,  giữ vững kết quả đã đạt được. Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố thông báo cho tất cả những ai trong thời gian từ ngày 10/8/2021 đến ngày 24/8/2021 đã đến địa bàn hoặc tiếp xúc với những người thuộc xã Tế Nông huyện Nông Cống và công  ty may Hoàng Sơn trên địa bàn xã Tế Nông huyện Nông Cống thì nhanh chóng khai báo y tế theo quy định.
Ảnh minh hoạ

Yêu cầu Trung tâm y tế thành phố phối hợp với UBND các phường, xã khẩn trương điều tra, truy vết các trường hợp F1, F2 đồng thời thường xuyên nắm bắt thông tin các đối tượng có nguy cơ cao để có biện pháp cách ly, xử lý phù hợp. UBND các phường, xã tăng cường công tác phòng chống dịch, phối hợp với trung tâm y tế thành phố khẩn trương điều tra, truy vết các trường hợp có liên quan đến F0; đẩy mạnh tuyên truyền mọi người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K trong phòng chống dịch; tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác.

TTVHTTTT&DLTPTH