Triển khai dự án tu bổ, chống xuống cấp di tích Quốc gia Hang Co Phường

Đăng lúc: 00:00:00 28/11/2022 (GMT+7)

UBND tỉnh vừa có văn bản về việc hướng dẫn triển khai thực hiện dự án Tu bổ, tôn tạo, chống xuống cấp di tích Quốc gia Hang Co Phường, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Ảnh nguồn VNN

Theo đó, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, đơn vị có liên quan nghiên cứu đề nghị của UBND huyện Quan Hóa; căn cứ quy định của pháp luật về di sản văn hóa và pháp luật khác có liên quan, theo chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền để hướng dẫn UBND huyện Quan Hóa trình tự, thủ tục lập, thẩm định, phê duyệt dự án Tu bổ, tôn tạo, chống xuống cấp di tích Quốc gia Hang Co Phường theo quy định, bảo đảm hoàn thành dự án theo tiến độ được cấp có thẩm quyền giao; kịp thời có báo cáo đề xuất và tham mưu những nội dung thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND tỉnh.

Theo Báo Thanh Hóa