Tin Văn hóa & Thể thao

ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ TỪ THIỆN VỚI CHỦ ĐỀ “ĐIỂM HẸN MÙA XUÂN”

Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và phát huy truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, tối ngày 12/1/2023, Cụm thi đua số 1 Thành đoàn thành phố Thanh Hóa đã tổ chức Đêm nhạc gây quỹ từ thiện với chủ đề “Điểm hẹn mùa xuân”.

Triển khai dự án tu bổ, chống xuống cấp di tích Quốc gia Hang Co Phường

UBND tỉnh vừa có văn bản về việc hướng dẫn triển khai thực hiện dự án Tu bổ, tôn tạo, chống xuống cấp di tích Quốc gia Hang Co Phường, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Thực hiện chương trình Giáo dục phổ thông 2018: Còn thiếu và khó ...Đến chất và lượng giáo viên

Giáo viên phải là người tiên phong trong đổi mới giáo dục. Để Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 thực hiện hiệu quả thì vai trò của giáo viên là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, trong điều kiện hiện nay, để có đội ngũ giáo viên đáp ứng chương trình mới, vẫn còn nhiều vấn đề đặt ra...

Ấm áp nghĩa tình lương – giáo

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021 và đón năm mới 2022, Giáo xứ Chính Toà Thanh Hóa đã trao tặng trên 1.000 suất quà và hàng chục tấn gạo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo các phường Trường Thi, Nam Ngạn, Đông Thọ và đồng bào công giáo trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.

Ban Tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác” vừa điều chỉnh về việc ban hành Thể lệ Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Bác Hồ với Thanh Hóa, Thanh Hóa làm theo lời Bác”.

TẬP HUẤN, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CHO CÔNG CHỨC 34 PHƯỜNG, XÃ

Sáng ngày 21/07/2021, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch thành phố Thanh Hóa tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng trang thông tin điện tử cho công chức của 34 phường, xã trên địa bàn thành phố Thanh Hóa.