PHƯỜNG NAM NGẠN TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỆ SINH TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2023
Chiều ngày 14/3/2023, UBND phường Nam Ngạn mở lớp chuyên đề tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023 trên địa bàn phường.
Toàn cảnh Lớp tập huấn
Đồng chí Lê Văn Công, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND khai mạc
lớp tập huấn
Ông Nguyễn Trọng Tiến, Phó Trưởng phòng Kinh tế, Thành viên VPĐPVVSATTP thành phố, Giảng viên lớp tập huấn.
Bà Nguyễn Thị Thúy, Chuyên viên Phòng Kinh tế, Thành viên VPĐPVVSATTP thành phố, giới thiệu Nghị định 01/2021/NĐ-CP và Nghị định 122/2021/NĐ-CP.
Thông qua buổi tập huấn Thành viên Ban chỉ đạo của phường cũng như Tổ dân phố, Chủ cơ sở và những người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm, bếp ăn tập thể trên địa bàn phường đã nắm rõ hơn về Quyết định 3595/QĐ-UBND; Luật An toàn thực phẩm năm 2010; Điều kiện về Hồ sơ pháp lý của các cơ sở sản suất kinh doanh thực phẩm; Nghi định 115/2018/NĐ-CP; Nghị định 014/2021/NĐ-CP; Nghị định 122/2021/NĐ-CP. Từ đó nâng cao nhận thức và phấn đấu xây dựng thành công phường Nam Ngạn đạt phường An toàn thực phẩm nâng cao vào năm 2023.
Ban biên tập
- THAY ĐỔI ĐƯỜNG DÂY NÓNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
- Tập trung hoàn thành mục tiêu xây dựng xã, phường an toàn thực phẩm nâng cao năm 2023
- ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU
- MỐI NGUY HIỂM TỪ CÁC LOẠI THỰC PHẨM ĐÓNG HỘP TỰ CHẾ BIẾN
- THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH CÓ THỰC SỰ AN TOÀN KHÔNG ?
- RÀ SOÁT TOÀN BỘ HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM TỪ SẢN XUẤT ĐẾN TIÊU DÙNG
- AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA TẾT TRUNG THU
- CÁC SẢN PHẨM OCOP ĐƯỢC GIỚI THIỆU TẠI CÔNG VIÊN HỘI AN - TIỀM NĂNG VÀ ẨM THỰC XỨ THANH
- CÁCH PHÒNG, TRÁNH NGỘ ĐỘC BOTULINUM
- 22 THỰC PHẨM TỐT NHẤT CHO MÙA HÈ
Công khai kết quả giải quyết TTHC
ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH
02373.742.289