CÔNG AN PHƯỜNG NAM NGẠN LẬP THÀNH TÍCH TRONG CÔNG TÁC ĐẤU TRANH PHÒNG CHỐNG TỘI PHẠM

Đăng lúc: 00:00:00 11/03/2023 (GMT+7)

Từ chiều ngày mùng 9 đến ngày mùng 10 tháng 3 năm 2023, Công an phường Nam Ngạn đã thành công phá án trộm cắp tài sản của công dân

Vào hồi 16h00' ngày 09/3/2023, công an Phường Nam Ngạn tiếp nhận tin báo của ông Lê Văn Thông, sinh năm 1956, Trú tại: Phố 4, Phường Quảng Phú, thành phố Thanh Hóa về việc: Vào lúc khoảng  9h00’ ngày 08/03/2023 ông Lê Văn Thông đi làm thợ xây và dựng chiếc xe mô tô nhãn hiệu HONDA Wave S màu đen, xám, xanh BKS: 36B1 – 100.88 tại đường Nguyễn Phúc Chu đoạn tiếp giáp mặt bằng 731, phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa; khoảng 20 phút sau thì ông Lê Văn Thông phát hiện bị mất chiếc xe mô tô trên, ông Thông không biết ai lấy trộm chiếc xe trên.

Sau khi tiếp nhận tin báo trên công an phường Nam Ngạn lập 01 tổ công tác gồm các đồng chí: Đ/c Trần Văn Hải – Trưởng công an phường; Đ/c Lê Bá Hải – Cảnh sát hình sự; Đ/c Lê Đức Phương – Cảnh sát hình sự; Đ/c Lưu Đức Lực – Cảnh sát trật tự, do đồng chí Trần Văn Hải – Trưởng công an phường trực tiếp chỉ đạo, đã nhanh chóng xuống hiện trường tiến hành các biện pháp xác minh. Bằng các biện pháp công tác, trong thời gian chưa đầy 24h Tổ công tác đã nhanh chóng điều tra làm rõ đối tượng Đinh Văn Long, sinh năm 1988, trú tại: Số nhà 10/3 Phạm Sư Mạnh, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa là người thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên. Tổ công tác đã tổ chức đấu tranh với đối  tượng và thu hồi  xe tang vật mà đối  tượng đã bán; đồng thời lập hồ sơ bàn giao cho cơ quan điều tra theo thẩm quyền.

A2.jpg

Trung tá Trần Văn Hải – Trưởng Công an phường Nam Ngạn báo cáo chuyên án với lãnh đạo phường Nam Ngạn

Anh 1.jpg

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Nam Ngạn
chúc mừng Công an phường phán án thành công

Với thành tích trên, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Nam Ngạn đã chúc mừng và động viên kịp thời Tổ chuyên án.

Công an phường Nam Ngạn cũng đề nghị Công an TP Thanh Hóa và Đội Chính trị - Hậu cần được biết và nêu gương người tốt việc tốt đối với cán bộ chiến sỹ tham gia giải quyết vụ việc.